ซีรี่ย์ออนไลน์ Anne with an E Season 2 [ซับไทย]

เลือกชมตามลิ้งค์ต่อไปนี้

ซีรี่ย์ออนไลน์ Anne with an E Season 2 [ซับไทย]

แอนน์ เชอร์ลีย์ (Amybeth McNulty) เด็กหญิงกำพร้าที่ถูกส่งตัวมาที่บ้านกรีนเกเบิลส์ แต่ปรากฏว่าบ้านหลังนี้ร้องขอเด็กชายไปเพื่อให้มาช่วยงานไร่ ไม่ใช่เด็กหญิงอย่างแอนน์ เธอจึงต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้ได้อยู่ต่อ ไม่ถูกส่งกลับไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่เพราะความซื่อสัตย์และความช่างพูด (มากกกก) ของแอนน์ได้สร้างความประทับใจให้สองพี่น้องแมทธิวและมาริลลาแห่ง บ้านกรีนเกเบิ้ลส์ ทั้งสองตัดสินใจรับแอนน์มาเลี้ยงดู และนี่คือจุดเริ่มต้นของ แอนน์ เชอร์ลีย์ คัธเบิร์ต
จากเด็กน้อยที่เคยถูกรับไปเลี้ยงตั้งแต่เด็กๆ มีเรื่องราวต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อความเป็นแอนน์ด้วย การที่แอนน์ได้มาอยู่ที่ บ้านกรีนเกเบิลส์ นั้น ทำให้เธอได้พบกับความเป็นครอบครัวจริงๆ การที่ได้มีสังคม มีเพื่อนที่ดี ได้อยู่ร่วมกับคนที่นั่น และการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ก็ทำให้เราอดยิ้มตามไปกับความน่ารักได้ไม่ยาก

..#
ซ่อนเนื้อหา

Warning: session_write_close(): open(/home/admin/tmp/sess_8jbbvn1j5dvq6i4veeqk0p38s5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/admin/web/heyserie.com/public_html/inc_bottom.php on line 2

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp) in /home/admin/web/heyserie.com/public_html/inc_bottom.php on line 2