ซีรี่ย์ออนไลน์ The Gifted Season 2 [ซับไทย]

เลือกชมตามลิ้งค์ต่อไปนี้

ซีรี่ย์ออนไลน์ The Gifted Season 2 [ซับไทย]

ดูซีรีย์ออนไลน์ The Gifted Season 2 [ซับไทย] - เรื่องย่อ:จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ก็คือลอเรน(Natalie Alyn Lind)และแอนดี้(Percy Hynes)ลูกสาวและลูกชายของรี้ด(Stephen Moyer)ผู้เป็นทนายว่าความให้มิวแทนท์ได้เดินทางไปที่งานปาร์ตี้ของโรงเรียนทุกอย่างเหมือนปกติแต่เรื่องที่ไม่ปกติเริ่มเกิดขึ้นเมื่อแอนดี้ถูกแก๊งหัวโจกลากตัวไปหาเรื่องและกลั่นแกล้งในห้องล็อกเกอร์ยิ่งแอนดี้พยายามห้ามเท่าไหร่แก๊งหัวโจกก็ยิ่งไม่ฟังและยิ่งทำให้พลังมิวแทนท์ที่มีอยู่ในตัวเองเริ่มปะทุออกมายากที่จะควบคุมได้จนสร้างความเสียหายให้กับโรงเรียนเรื่องดังกล่าวเริ่มขยายเป็นวงกว้างและหน่วยงานกลางที่คอยควบคุมเหล่ามิวแทนท์เริ่มตามล่าตัวพวกเขานั่นคือจุดที่ทำให้ครอบครัวของรี้ดต้องหลบหนีการควบคุมตัวถึงแม้ว่าตัวเขาเองจะเป็นทนายผู้ว่าความในคดีมิวแทนท์และพยายามยื่นข้อเสนอเพื่อพูดคุยกันอย่างปกติแต่เหมือนไม่เป็นผลแต่ในความโชคร้าย ยังมีความโชคดีที่มีเหล่ามิวแทนต์อีกกลุ่มหนึ่งซึ่งมีแหล่งกบดานใต้ดินอยู่ได้ทราบเรื่องและช่วยเหลือในการหลบหนีด้วยความช่วยเหลือของแคลร์รีสฟงหรือบลิ้งค์(Jamie Chung)มิวแตนท์ที่มีพลังเทเลพอร์ต

..#
ซ่อนเนื้อหา

Warning: session_write_close(): open(/home/admin/tmp/sess_l66g95lhrj2d4tadh1m31lapn1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/admin/web/heyserie.com/public_html/inc_bottom.php on line 2

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp) in /home/admin/web/heyserie.com/public_html/inc_bottom.php on line 2