ซีรี่ย์ออนไลน์ Hard To Say I Love You ยากไปไหมกับคำว่ารัก [ซับไทย]

เลือกชมตามลิ้งค์ต่อไปนี้

ซีรี่ย์ออนไลน์ Hard To Say I Love You ยากไปไหมกับคำว่ารัก [ซับไทย]

 ปี 2010 ยุคสังคมออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตของคนทั่วโลกในญี่ปุ่นเองก็เช่นกัน สื่อสังคมออนไลน์ที่เรียกว่า Twitter [ทวิตเตอร์] ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของสังคมหนุ่มสาว และทวิตเตอร์ได้ทำให้คนแปลกหน้า 5 คนได้มารู้จักกัน

             นากาจิม่า เคย์สุเกะ [Eita]  ช่างภาพนิตยสารแนวปลุกใจเสือป่า ที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการต้องถ่ายภาพในหนังสือโป๊ เขามีความใฝ่ฝันอยากเป็นช่างภาพอิสระตามรอยพ่อของเขาที่เดินทางไปถ่ายภาพผู้คนในสงครามทั่วโลก

             มิซึโนะ ซึคิโกะ [Juri Ueno]  หญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันที่ต้องการจะสอบบรรจุเป็นครูประจำให้ได้ แต่ชีวิตจริงของเธอตอนนี้เป็นแค่เพียงครูผู้ช่วยฝึกสอนในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง

              อิชิฮาระ คาโอรุ [Tetsuji Tamayama]  ชายหนุ่มที่โดนเจ้านายสาวใหญ่ของตนเองบังคับให้หลับนอนด้วยเพื่อแลกกับตำแหน่งบรรณาธิการสำนักพิมพ์ที่เขาใฝ่ฝันอยากเป็นมาโดยตลอด

               ปาร์ก ซุง ซู [Kim Jae Joong]  หนุ่มเกาหลีใต้ที่เดินทางมาทำงานในญี่ปุ่นพร้อมด้วยน้องสาวของเขา แต่การใช้ชีวิตในญี่ปุ่นเต็มไปด้วยความยากลำบากสำหรับเขากับการเป็นพนักงานขายให้บริษัทผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์

              นิชิมูระ ฮิคาริ [Megumi Seki]  เพื่อนสนิทของอิชิฮาระ คาโอรุ เธอทำงานที่ร้านขายเสื้อผ้าเด็กแต่เกิดไปคบหากับผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วเกิดตั้งท้องขึ้นมาและฝ่ายชายไม่ต้องการรับผิดชอบจึงให้เงินเธอไปทำแท้ง

                   สื่อสังคมออนไลน์ทวิตเตอร์ได้นำพาให้กลุ่มคน 5 คนนี้ได้มารู้จักกัน เป็นเพื่อนกัน แบ่งปันเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์ในชีวิตของแต่ละคนจนก่อเกิดเป็นมิตรภาพผ่านสื่อออนไลน์ แต่พวกเขาทั้ง 5 คนจะสามารถรักษามิตรภาพนี้ได้นานแค่ไหนในเมื่อพวกเขาเริ่มตกหลุมรักในกันและกันจนก่อเกิดเป็นความรักหลายเส้า !!!   

..#
ซ่อนเนื้อหา