ซีรี่ย์ออนไลน์ Bull Season 3 [ซับไทย]

เลือกชมตามลิ้งค์ต่อไปนี้

ซีรี่ย์ออนไลน์ Bull Season 3 [ซับไทย]

Michael WeatherlyในบทบาทของDr.JasonBullซึ่งเป็นซีรีย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตการงานในช่วงเริ่มต้นของDr.PhilMcGrawหนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัทที่ปรึกษากฏหมายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศเขาเป็นคนฉลาดกล้ามีเสน่ห์และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในสิ่งที่เรียกว่าวิทยาศาสตร์การพิจารณาคดีโดยเขาจะศึกษารูปแบบพฤติกรรมของคณะลูกขุนโดยจะรู้ว่าลูกขุนแต่ละคนคิดอย่างไรก่อนที่พวกเขาคิดทุกอย่างที่ทีมได้มาจะรวบรวมเป็นระบบเมตริกซ์ ซึ่งทำให้เขาสร้างลูกขุนเสมือนได้คำพิพากษาที่ลูกความจะได้ขึ้นกับเขาDr. Jason Bullได้สร้างทีมผู้เชี่ยวชาญในการว่าความคดีขนาดใหญ่ขึ้นมาอาทิBennyColon(Freddy Rodriguez)น้องเขยของเขา ซึ่งจะว่าความในฐานะทนายของบริษัทMarissaMorgan(Geneva Carr)ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาจากกระทรวงความมั่นคงDannyJames(Jaime Lee Kirchner)อดีตเจ้าหน้าที่ NYPDCableMcCrory(Annabelle Attanasio)แฮกเกอร์สาวChunkPalmer(Chris Jackson)กูรูด้านแฟชั่นอดีตนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลซึ่งDrBullและทีมจะใช้ศักยภาพของแต่ละคนผสานกันเพื่อว่าความต่อสู้คดีให้แก่ลูกค้าของพวกเขา

..#
ซ่อนเนื้อหา

Warning: session_write_close(): open(/home/admin/tmp/sess_2aipd9t71okffu5vjig9qagem2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/admin/web/heyserie.com/public_html/inc_bottom.php on line 2

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp) in /home/admin/web/heyserie.com/public_html/inc_bottom.php on line 2