ซีรี่ย์ออนไลน์ CSI Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ Season 9 [พากย์ไทย]

เลือกชมตามลิ้งค์ต่อไปนี้

ซีรี่ย์ออนไลน์ CSI Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ Season 9 [พากย์ไทย]

CSI ไมอามี่คือชื่อของรายการซีรีส์ออกฉายทางโทรทัศน์ที่เกี่ยวกับการทำงานของตำรวจที่เป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกาที่ผลิตโดยช่อง CBS ร่วมกับบริษัทกิจการบันเทิงAllianceAtlantisออกฉายในสหรัฐอเมริกาที่แยกเนื้อเรื่องออกมาจากCSICrimeSceneInvestigationหรือCSILas Vegas(ในประเทศไทย ซีรีส์ชุดนี้ถูกเรียกว่า ทีมปฏิบัติการล่าความจริงไมอามี่ตามที่ออกฉายในช่องAXNของTrueVisionsและถูกเรียกว่าไขคดีปริศนาไมอามี่ตามที่ออกเป็นสื่อบันเทิงตามบ้านที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัทเอสทีแกรนด์คอร์ปอเรชั่นจำกัด)รายการนี้มีศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่ทีมนักนิติเวชวิทยาซึ่งตั้งอยู่ในเมืองไมอามี่เดดมลรัฐฟลอริดาหน่วยนี้จะสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตที่เป็นปริศนาผิดธรรมดาและบางครั้งก็น่าสยดสยองเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและความเป็นมาของผู้ที่เสียชีวิตพวกเขายังสอบสวนอาชญากรรมร้ายแรงอื่นๆด้วยแต่แกนสำคัญส่วนใหญ่ของเรื่องมักจะเป็นการฆาตกรรม

..#
ซ่อนเนื้อหา

Warning: session_write_close(): open(/home/admin/tmp/sess_i2pcnl6q1a503bkv3r7fi52ud6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/admin/web/heyserie.com/public_html/inc_bottom.php on line 2

Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/admin/tmp) in /home/admin/web/heyserie.com/public_html/inc_bottom.php on line 2